Hướng dẫn cách nạp tiền VX88 Esball – Rút tiền VX88 Esball

Nạp tiền VX88 Esball  hay rút tiền VX88 Esball đều là những thao tác quan trọng đối với mỗi người chơi khi tham gia giải trí tại đơn vị VX88 Esball, vì vậy những thông tin ngay sau đây sẽ hướng dẫn cho người chơi thực hiện các thao tác nạp và rút chính xác hơn. 

Các bước nạp tiền VX88 Esball đơn giản

Hiện nay sân chơi VX88 Esball đang đón một số lượng người chơi đông đảo mỗi ngày, tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo các bước nạp tiền để có thể tham gia vào các trò chơi tại đơn vị này. 

Khía cạnh nạp tiền được nhiều người chơi quan tâm, làm sao để các thao tác chính xác, quá trình nạp tiền diễn ra suôn sẻ, dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cho người chơi. 

Bước 1: Vào đúng trang web chính chủ của VX88 Esball 

Người chơi cần tìm và truy cập vào website chính chủ của đơn vị này, hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo nhằm mục đích lừa đảo người chơi. Lợi dụng danh tiếng của đơn vị này, lợi dụng lòng tin của người chơi, khi người chơi đăng nhập vào sẽ bị đánh cắp các thông tin. 

Ngoài ra khi người chơi nạp tiền vào sẽ bị mất luôn số tiền ấy, nên vì vậy cần phải vào đúng trang web chính thống để không bị lừa đảo. 

Bước 2: Đăng nhập và điền các thông tin hệ thống yêu cầu

Ở bước này, người chơi chọn đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản, sau đó tìm mục “Nạp tiền”, tại đây người chơi cần nhập một số thông tin mà hệ thống yêu cầu: Tên đăng nhập, yêu cầu nhập chính xác để hệ thống xử lý tài khoản, số tiền muốn nạp, hình thức nạp tiền: Có thể nạp qua Momo. Zalo pay, tài khoản ngân hàng liên kết,…

Bước 3: Xác nhận các thông tin và xác nhận nạp tiền 

Sau khi xem lại các thông tin đã điền chính xác, người chơi bấm xác nhận nạp tiền và chờ hệ thống xử lý trong giây lát, sau đó tiền sẽ ngay lập tức quy đổi điểm vào trong tài khoản của người chơi. Quá trình diễn ra suôn sẻ là người chơi đã có thể vào tham gia tất cả các trò chơi tại đơn vị này. 

Điền chính xác thông tin để nạp tiền VX88 Esball 

Các bước rút tiền VX88 Esball 

Sau khi thử vận may của mình ở đơn vị này, chắc chắn người chơi nào cũng muốn nhanh chóng rút tiền về tài khoản của mình, chính vì vậy mà dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi cách rút tiền nhanh chóng, đơn giản. 

Bước 1: Đăng nhập tại trang web chính chủ của VX88 Esball 

Ở bước đầu tiên người chơi cần tìm trang web chính chủ của đơn vị này để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra. Sau đó điền đúng các thông tin và đăng nhập vào tài khoản của mình, hoặc thực hiện đăng ký nếu người chơi là thành viên mới chưa có tài khoản. 

Bước 2: Điền các thông tin đơn vị yêu cầu

Sau khi đăng nhập thành công, người chơi chọn mục “Rút tiền”, nhập mật khẩu rút tiền hoặc thiết lập mật khẩu rút tiền đối với lần đầu rút tiền. Sau đó nhập các thông tin cần thiết như: Tên đăng nhập, hình thức rút tiền, ngân hàng liên kết, số tiền muốn rút, cần nhập chính xác để hệ thống có thể xử lý nhanh nhất có thể. 

Bước 3: Xác nhận các thông tin, tiến hành rút tiền 

Sau khi điền các thông tin hệ thống yêu cầu, người chơi kiểm tra lại một lần nữa và bấm xác nhận, chờ giây lát hệ thống sẽ xử lý và tiền sẽ được rút về tài khoản người chơi liên kết. Chậm nhất là sau 2 tiếng thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi. 

Một số lưu ý khi rút tiền VX88 Esball 

  • Người chơi cần rút tối thiểu là 200,000 VNĐ.

  • Mức tiền được rút tối đa là 100,000,000 VNĐ cho một lần giao dịch. 

  • Hạn mức tối đa được rút trong 1 ngày là 300,000,000 VNĐ. 

Thao tác rút tiền tại VX88 Esball đơn giản, dễ thực hiện

Kết luận 

Ở trên là những thông tin và hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền VX88 Esball và cách rút tiền VX88 Esball, giúp cho người chơi thực hiện đúng các thao tác. Nhằm giúp cho quá trình trải nghiệm, chơi các trò chơi tại đơn vị này được diễn ra suôn sẻ và có những giây phút tuyệt vời.